Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ – TƯ VẤN VINATAX – 🗣 Top1Raovat 😛 ĐẶT HÀNG RỒI “BOM”: LIỆU CÓ BỊ PHẠT? Mới đây, hy hữu xảy ra vụ việc một nhà hàng bị “bom” 150 mâm cỗ phải lên mạng xã hội kêu g… , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2020-10-27 09:23:16🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🔜🔜🔜ĐẶT HÀNG RỒI “BOM”: LIỆU CÓ BỊ PHẠT?
Mới đây, hy hữu xảy ra vụ việc một nhà hàng bị “bom” 150 mâm cỗ phải lên mạng xã hội kêu gọi “giải cứu”. Từ đó, khá nhiều người người thắc mắc, liệu có chế tài nào xử phạt người bom hàng không?
Hành vi “bom hàng” đã vi phạm nghĩa vụ của hợp đồng. Về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do vi phạm nghĩa vụ, Điều 360 Bộ Luật Dân sự mới nhất nêu rõ:
Trường hợp có thiệt hại do vi phạm nghĩa vụ gây ra thì bên có nghĩa vụ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc Luật có quy định khác.
Do đó, nếu bom hàng mà gây thiệt hại thì bên đặt hàng phải bồi thường toàn bộ thiệt hại đã gây ra. Thiệt hại trong trường hợp này cụ thể là chi phí phát sinh do người mua không nhận hàng như: Chi phí kho bãi, bảo quản, vận chuyển hàng hóa…
Để được nhận tiền bồi thường thiệt hại, người bị bom hàng có thể gửi đơn khởi kiện đến Tòa án. Như trong vụ việc nhà hàng bị bom 150 mâm cỗ vừa xảy ra mới đây, chủ nhà hàng có thể khởi kiện đến Tòa án để yêu cầu đòi tiền bồi thường. Tuy nhiên, đáng nói đây là một trường hợp hy hữu và sử dụng “hợp đồng miệng”. Trong thực tế, việc bom hàng thường xảy ra với các gói hàng có giá trị không lớn nên nhiều người không chọn phương án này.
Ngoài ra, theo quy định hiện nay chưa có chế tài nào xử lý hành chính đối với người bom hàng. Đồng thời, đây chỉ là giao dịch dân sự nên không có căn cứ để quy trách nhiện hình sự trong trường hợp này.
Vậy nên, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình, người bán nên thận trọng và lựa chọn các phương thức thanh toán sao cho có lợi nhất với mình.
Hôm nay Vinatax chia sẻ cho mọi người hiểu rõ và biết thêm khi sử dụng HỢP ĐỒNG MIỆNG.👍👍👍
MH
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1475772159314253


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#ĐẶT #HÀNG #RỒI #BOM #LIỆU #CÓ #BỊ #PHẠT #Mới #đây #hữu #xảy #vụ #việc #một #nhà #hàng #bị #bom #mâm #cỗ #phải #lên #mạng #xã #hội #kêuTop1Vietnam
TOP17 - Top1TuyenDung.vn -  365TuyenDung.com - DreamJob.vn - VJobs.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart