Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ – TƯ VẤN VINATAX – 🗣 Top1Raovat 😛 “ SỔ TAY XIN VIỆC BỎ TÚI DÀNH CHO SINH VIÊN KẾ TOÁN SẮP RA TRƯỜNG” Chỉ còn vài tháng nữa, các bạn sinh viên kế toán năm cuối sẽ … , shares-0✔️ , likes-10❤️️ , date-2020-11-23 08:42:28🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
“ SỔ TAY XIN VIỆC BỎ TÚI DÀNH CHO SINH VIÊN KẾ TOÁN SẮP RA TRƯỜNG”
Chỉ còn vài tháng nữa, các bạn sinh viên kế toán năm cuối sẽ bước vào kì báo cáo thực tập.
Đây là giai đoạn nước rút để các bạn học hỏi các kĩ năng làm việc thực tế, tạo tiền đề để có thể đảm nhận tốt công việc sau khi tốt nghiệp. Do đó, việc lựa một đơn vị thực tập uy tín và quá trình chuẩn bị để xin thực tập vào một công ty cần được các bạn tìm hiểu và chuẩn bị thật kĩ càng. Bởi vì, giai đoạn thực tập không chỉ là thời gian để các bạn thực hành những kiến thức đã được học trên nhà trường, mà nếu may mắn, đây có thể là cơ hội để các bạn có được một công việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp.
Vậy các bạn tân cử nhân kế toán của chúng ta đã trang bị những gì cho kì thực tập của mình rồi nhỉ ???
ĐẠI LÍ THUẾ VINATAX hôm nay xin chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm – kĩ năng phỏng vấn xin việc kế toán. Hãy đọc đến câu cuối cùng để góp nhặt “bí quyết” và bổ sung thêm kinh nghiệm vào hành trang thực tập và xin việc của mình các bạn nha.
Dưới đây là các bước các bạn cần lưu ý khi tham gia phỏng vấn xin việc kế toán:
1.Lựa chọn và tìm hiểu thông tin công ty nhà tuyển dụng
– Các bạn tìm kiếm công việc thực tập kế toán/ công việc kế toán chính thức trên các website hoặc các group tìm việc làm trên facebook. Sau khi đã chọn được công ty phù hợp với mong muốn, các bạn cần tiến hành tìm hiểu các thông tin liên quan đến công ty: thời gian thành lập và quá trình phát triển, ngành nghề kinh doanh, các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp.
– Có hai lí để bạn phải thực hiện tìm hiểu thông tin công ty. Thứ nhất, việc bạn có hiểu biết về công ty sẽ giúp bạn gây được thiện cảm tốt hơn với nhà tuyển dụng. Thứ hai, việc này còn giúp bạn biết được công ty bạn sắp ứng tuyển có là công ty được thành lập và hoạt động thực sự, chứ không phải là công ty “ ma” hoặc “ đa cấp” trá hình.
2.Thời gian phỏng vấn
– Đây là lời khuyên rất bình thường nhưng không bao giờ là thừa để nhắc lại. Các bạn nên lưu ý đến phỏng vấn sớm hơn lịch hẹn tầm 10- 15 phút. Không nên đến quá sớm và tối kị là không được đến muộn. Trường hợp vì lí do bất ngờ mà bạn đến muộn, nên gọi điện thông báo cho nhà tuyển dụng để giải thích và mong họ thông cảm chờ bạn.
– Việc đến sớm sẽ tốt cho bạn. Thứ nhất, bạn đến đúng giờ, thứ hai bạn có thời gian bình tĩnh, tự tin trước khi vào phỏng vấn, thứ ba là có thời gian điều chỉnh trang phục và sắp xếp lại hồ sơ…
3.Trang phục khi đi phỏng vấn
– Khi đi xin việc tức là bạn đã xác định đi làm. Do đó, bạn nên thay đổi phong cách ăn mặc thoải mái theo lối sinh viên của mình sang phong cách chuyên nghiệp và phù hợp với môi trường làm việc. Tốt nhất bạn nên mặc áo sơ mi và quần âu, quần jeans lịch sự hoặc váy…
– Các bạn nữ thì nên chú ý đến vấn đề trang điểm, không nên trang điểm quá đậm, tốt nhất là trang điểm nhẹ nhàng, đủ để thể hiện vẻ tươi tắn khi phỏng vấn là ok .
4. Những điều cần làm trước khi phỏng vấn
– Nếu hôm tuyển dụng đó có nhiều ứng viên: Bạn hãy nói chuyện với các ứng viên khác, hỏi ý kiến, kinh nghiệm của họ…
– Hãy chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi của nhà tuyển dung và các câu hỏi mà bạn muốn hỏi họ. Hỏi những người cùng tham gia phỏng vấn các câu hỏi về nghiệp vụ.
– Chỉnh lại trang phục, đầu tóc gọn gàng, lịch sự
– Hãy để điện thoại ở chế độ im lặng.
5.Khi phỏng vấn
– Khi bước vào phòng vấn, hãy cố gắng tự tin , nhìn vào ánh mắt của người phỏng vấn và nở một nụ cười thật tươi, cố gắng giữ nụ cười trong quá trình phỏng vấn.
– Câu hỏi đầu tiên người phỏng vấn sẽ hỏi: Bạn hãy giới thiệu về bản thân. Hãy cố gắng giới thiệu thật ngắn gọn nhưng đầy đủ về : thành tích, kinh nghiệm và kĩ năng của bản thân mà có thể phục vụ cho vị trí công việc bạn ứng tuyển.
– Hãy cố gắng lắng nghe thật kĩ các câu hỏi của nhà tuyển dụng và trả lời ngăn gọn trúng đich. Khi gặp các câu hỏi khó, hoặc các câu bạn không rõ, thì tránh nói vòng vo. Tốt hơn nên nở một nụ cười và khéo léo nói với người phỏng vấn: phần công việc này em chưa làm qua nên chưa nắm rõ lắm, anh chị có thể giải thích thêm cho em không?
– Sau đó, có thể người phòng vấn sẽ cho bạn đặt câu hỏi . Hãy tranh thủ để hỏi nhà tuyển dụng về những vấn đề bạn chưa rõ về nội dung, quyền lợi, trách nhiệm công việc bạn sẽ đám nhận nếu trúng tuyển.
– Cuối cùng, nếu nhà tuyển dụng có hỏi các câu hỏi về nghiệp vụ.Hãy bình tĩnh suy nghĩ và trả lời thật ngắn gọn nhưng đầy đủ nhé.
6.Sau khi kết thúc phỏng vấn
– Sau khi kết thúc phỏng vấn, các bạn nhớ nói lời cảm ơn với người phỏng vấn, đồng thời thể hiện mong muốn được trao cơ hội công việc. Hoặc bạn có thể viết mail, tin nhắn để cảm ơn.
Hi vọng những “ kinh nghiệm vắt túi” mà VINATAX chia sẻ sẽ mang lại lợi ích cho các bạn. Chúc các bạn xin việc thành công nhen   
KN

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1475772159314253


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#SỔ #TAY #XIN #VIỆC #BỎ #TÚI #DÀNH #CHO #SINH #VIÊN #KẾ #TOÁN #SẮP #TRƯỜNGChỉ #còn #vài #tháng #nữa #các #bạn #sinh #viên #kế #toán #năm #cuối #sẽTop1Vietnam
TOP17 - Top1TuyenDung.vn -  365TuyenDung.com - DreamJob.vn - VJobs.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart